339 Triệu là giá của phiên bản suzuki đặc biệt Swift TIGER

Mới đây hãng xe suzuki vừa cho ra mắt dòng xe swift đặc biệt ,Xe Suzuki Swift Tiger và sản phẩm này chỉ bán duy nhất 100 chiếc trên toàn thế giới và tại thị trường của Ý chiếc xe này có giá 13.550 Euro vào khoảng 339 triệu.

Dòng xe đặc biệt Suzuki tiger

Phiên bản xe đặc biệt này có sự nổi bật lên bởi logo có dòng chữ “Tora”  mà nếu dịch ra theo tiếng Việt là con hổ và tiếng anh chính là Tiger. Dòng chữ này được đặt nằm cạnh cột C cùng với đó là hình đầu Tiger.

Xe có thiết kế với 5 cửa với các đường cong tạo cảm giác mềm mại, sơn màu vàng song pha lẫn màu đen như lông hổ

Phần đầu xe với lưới tản nhiệt hình thang bo tròn góc dưới cùng cụm đèn pha vuốt dài sang hai bên. Đèn sương mù dạng gương cầu halogen, viền nổi bật với một dải đèn led chạy dài hình sáng chữ L ngược cùng viền được sơn đen theo tổng thể của xe.

Phần đuôi suzuki swift Tiger

Cho tới nay hãng suzuki vẫn chưa công bố nội thất chính thức của dòng sản phẩm này, tuy nhiên theo những dòng xe swift trước chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng một nội thất sang trọng cho dòng xe đặc biệt này.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm xe tải suzuki 500kg tại đây:https://xetaitphcm.com/xe-tai-suzuki-500kg-super-carry-truck-thung-ben/