Cung cấp dòng xe tải nhẹ suzuki 750kg tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển thị trường dòng xe tải  suzuki 750kg ra đời  để đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa di chuyển trong thành phố và các con đường hẹp.

suzuki pro 750kg

Xe tải suzuki  pro 750kg sử dụng công nghệ TECT hiện đại do chính suzuki phát triển. Sản phẩm xe tải này tạo cảm giác thoải mái tôi đa cho người cầm lái và đảm bảo tính an toàn cao. Hơn thế nữa đó là bộ khung sườn chắc chắn có khả năng giảm tối đa những hư hại khi có va chạm xảy ra.

Lốp xe 14inch vừa khí mâm hợp kinh cấu tạo 5 bu-lông tạo nên sự bền bỉ và chắc chắn khi vận hành. Suzuki 750kg có hệ thống giảm sóc trước Mac Pherson nhẹ và chắc chắn, an toàn ngay cả khi phanh gấp.Cấu trúc phanh tản nhiệt trên bánh trước và phanh tang trống trên bánh sau tạo ra lực hãm tốc độ đạt yêu cầu kiểm nghiệm khắt khe.

Song song theo những cấu trúc chắc chắn và an toàn là hệ thống động cơ mạnh mẽ  tiết kiệm nhiên liệu thân thiện với môi trường.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đại diện kinh doanh :0933 229 979 gặp Mr Toàn.