Giá xe suzuki ik-2 sẽ ra sao khi về Việt Nam

Như các bạn đã biết mới đây hãng xe suzuki vừa mới giới thiệu sản phẩm xe du lịch mới của mình tại triển lãm xe Genova 2015 mà cụ thể là 2 sản phẩm iM4 và iK-2 .Hai sản phẩm mới này được kỳ vọng sẽ có thể cạnh tranh với các dòng xe du lịch khác là Volkswagen Polo, Ford Fiesta hay Opel Corsa tại thị trường Trâu Âu .Vậy dòng xe du lịch iK-2 có gì đặc biệt ?

xe du lịch Suzuki-IK2

Thông tin về xe

Xe suzuki iK-2: được phát triển theo những nghiên cứu mới nhất đó là gầm bệ thế hệ mới tạo lên sự cứng chắc và giàm đáng kể trọng lượng của xe ,hệ thống động cơ của xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu ưu việt ,có tính ổn định cao giảm ồn và thân thiện với mới trường

Về thiết kế của xe : khá nhỏ gọn và bắt mắt và được hãng đặt cho thiết kết này một cái tên LiQuid dịch ra có nghĩa là dòng chảy để thể hiện sự mềm mại và linh hoạt của xe như dòng nước đang chảy.

Xe có chiều dài 4.023 giúp cho hệ thống cabin ,nội thất của xe rộng hơn .

Theo một số nguồn tin ở các trang nước ngoài mặc dù hãng suzuki chưa đưa ra giá cụ thể của xe cho đến năm 2016 nhưng cũng có 1 số phỏng đoán cho rằng giá bán của xe giao động từ 190-310 triệu tại thị trường Ấn độ.Sẽ ra sao khi  về Việt Nam mà phải chịu một đống các thuế ? giá xe có còn là 190 triệu như ở Ấn Độ ?

Một số tính toán đa dưa ra kết quả cho xe Suzuki iK-2 khi về Việt Nam sẽ giao động vào khoảng 488 triệu đồng nếu giá xe ở Ấn Độ là 199 triệu đắt gấp 2 lần. Như vậy mặc dù được thiết kế dành cho việc phân khúc thị trường trung bình thì giờ đây khi về Việt Nam nó đã không còn là 1 sản phẩm giá rẻ nữa.

Khi có nhu cầu về mua xe tải suzuki ki hay các sản phẩm xe du lịch suzuki quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline :09.33.22.99.79 – 0934.007.087 gặp mr Toàn