Hành trình thú vị cùng Suzuki Swift tại TPHCM

Với lần đầu ra mắt thành công tại quận 7, Swift – Hành trình thú vị đã tiếp tục được mang tới với khách hàng tại quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Qua mỗi chuyến đi như vậy, Hành trình thú vị đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình cùng những đánh giá tích cực của khách mời và khách hàng dành cho Suzuki Swift 2014.

swift2

Chiếc xe Swift mẫu được trang trí bắt mắt bởi họa tiết và những gam màu nóng chính là một trong những điểm hút của chương trình. Những buổi tư vấn với những thông tin hữu ích về việc trang trí xe để giúp những chủ nhân tương lai có thể bộc lộ cá tính của riêng mình qua chiếc Swift một cách dễ dàng và đầy sáng tạo.

swift1

Đến với hành trình thú vị, khách tham gia đã được trải nghiệm, được thử, còn được mang theo những niềm vui nhỏ khi ra về. Một khách hàng khi đến với Hành trình thú vị tại quận 2 đã chia sẻ: “Tôi thấy Swift thật tuyệt vời, thiết kế đơn giản, dễ dàng tùy biến, rất thích hợp cho cuộc sống năng động thành thị. Tôi rất ấn tượng với những chiếc Swift được trang trí và trưng bày trong sự kiện này. Thật tuyệt vời!”

swift3

 

Để trải nghiệm và tìm hiểu thêm dòng xe này và các dòng xe hiện đại khác như: Xe suzuki blind van, suzuki 500kg mời quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công Ty Cổ Phần SÀI GÒN NGÔI SAO

Võ Song Toàn

Điện Thoại: 09.33.22.99.79 hoặc 0934.007.087
Email              : songtoan36st@gmail.com
Địa chỉ: 510 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.hcm
MST               : 0305081349
Fax                : 08.3727.3133