Hình ảnh rò rỉ về suzuki swift thế hệ mới

Mới đây 1 hình ảnh được cho là thiết kế mới nhất của dòng xe nhật bản suzuki , suzuki swift vừa được chia sẻ trên các trang thông tin chuyên vê ô tô trên thế giới. Và ngay cả với chúng tôi 1 đại lý chuyên bán các sản phẩm của suzuki như : suzuki 750kg, suzuki swift, suzuki 500kg… cũng không khỏi bất ngờ về việc này. Dù chưa biết đây là hình ảnh thật hay giả tuy nhiên chúng tôi cũng muong muốn đưa ra một số các thông tin về dòng sản phẩm mới này.

suzuki swift mới

Thoạt nhìn bên ngoài thì thiết kế của suzuki giờ đây có dáng vẻ hấp dẫn và chững chạc hơn các thiết kế trước đây.Với những hé lộ về hình ảnh chúng ta có thể thấy được sự đột phá.Ở phần đầu xe, cụm lưới tản nhiệt được làm mới theo kiểu hình lục giác và được bao bọc bằng đường viền mạ crôm. Đèn

pha được thiết kế gọn gàng hơn khi đã loại bỏ bớt những đường cong uốn lượn so với thế hệ cũ, đồng thời được bổ sung thêm dải đèn LED chiếu sáng ban ngày. Suzuki Swift vẫn giữ lại thiết kế đèn sương mù dạng tròn, liên kết với nhau bằng mảng ốp nhựa tối màu, tạo nên sự liền mạch.
Như những thiết kế ban đầu là kiểu thiết kế có xu hướng thời trang hiện đại trẻ trung thì mẫu thiết kế này cũng vậy vẫn là sự trẻ trung lịch lãm.với phần cột A, cột B và cột C được sơn màu đen bóng, tương phản với trần, thân xe. Swift vẫn sử dụng loại mâm xe hợp kim, kích thước 15 inch nhưng được thiết kế theo kiểu 5 chấu kép.

Có thể dòng sản phẩm này sẽ được trang bị ộng cơ xăng Dualjet 1.2 lít, 4 xi lanh bên cạnh phiên bản động cơ Boosterjet tăng áp 1.0 lít, 3 xi lanh. Cả hai loại dộng cơ này sẽ kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số CVT.

Tuy chỉ là những đồn doán chưa có căn cứ xác thực tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hi vòng về một sản phẩm suzuki swift hiện đại hơn, thông minh hơn và khỏe mạnh hơn.