Kinh nghiệm lái xe qua đoạn đường ổ gà

Với chất lượng đường của Việt nam các ổ gà hình thành rất nhiều mà lại không được chăm sóc thường xuyên dẫn đến đường đi càng ngày càng hư hại và nhiều ổ gà hơn.

Việc đi lại trên các mặt đường hư hại và nhiều ổ gà nếu đi không khéo và không có kinh nghiệm lâu dần sẽ khiến kếu cấu của xe nhanh bị hỏng.

Sau đâu Đại lý xe tải ,công ty CP Sài Gòn Ngôi Sao sẽ hướng dẫn cho bạn cách vượt qua các chướng ngại vật ổ gà khi bắt buộc phải đi qua những đoạn đường này.

lái xe qua đường ổ gà

– Khi đi qua những đoạn đườn nhiều ổ gà theo thói quen bạn hay thường đạp phanh và đánh lái để tránh các hố này.Nhưng một số trường hợp bạn bắt buộc phải đi qua nó thì tốt hơn hết là không nên giữ phanh vì nếu làm vậy bánh xe sẽ bị dừng lại ngay trong hố khiến bạn khó mà đưa trở lên được hoặc là hư hại do lực dồn về 1 điểm nhất là lúc đang chạy nhanh .

– Khi đi vào những đoạn đường có nhiều ổ gà hãy có gắng giữ khoảng cách với những xe chạy phía trước để có thể nhìn trước được những ổ gà mà tránh .

-Một khi đã không thể tránh được ổ gà vì 1 lý do gì đó hãy dừng đạp phanh trước khi đi qua,kị thuật này bạn có thể áp dụng với không chỉ là đường ổ gà mà tất cả các đoạn đường xuấ bạn đều c1 thể á dụng.Khi bạn dừng dạp phanh lốp xe sẽ tiếp tục lăn từ bên này sang bên kia vì vậy lực sẽ giảm có thể xe vẫn bị hỏng nhưng nó chắc chắn là giảm được thiệt hại tối đa cho xe của bạn.

Hy vọng với kinh nghiệm lái xe ở khu vực đường xấu nhiều ổ gà này sẽ giúp ích cho bạn

Khi có nhu cầu mua xe tải suzuki hay xe du lịch như suzuki swift , suzuki ertiga, suzuki vitara vui lòng liên hệ  ĐT : 09.33.22.99.79 – 0934.007.087 gặp Mr Toàn