Mẫu xe suzui swift RS phong cách thể thao hoàn toàn mới

Vừa mới đây hãng xe đến từ Nhật Bản Suzuki vừa do ra mắt dòng sản phẩm mới mang phong cách thể thể thao năng động Suzuki swift RS tại thị trường Malaysia.

Suzuki swift RS

Vẫn mang trong mình những gì vốn có trước đây của người tiền nhiệm Suzuki swift trước này các bạn vẫn thường thấy.Tuy nhiên lần này swift lại mang cho bạn 1 phong cách khác năng động hơn rất nhiều cùng với đó là thiết kế Logo RS ( theo tiếng việt có nghĩa là Làm lại phong cách).

Thay đổi bề ngoài không chỉ có logo mang ký hiệu RS đó còn là màu sơn nền trăng quý phái kết hợp hài hòa với màu tem đỏ đen quấn hút.Tiếp đến là bộ đèn led có thể dùng cho ban ngày bộ bánh mâm 16 inch và cuối cùng thay đổi bề ngoài của suzuki swift RS là mái vòm đề can đỏ.

Suzuki Swift RS nội thất

Hãy nói đến khả năng vận hành của suzuki swift RS , vẫn là những gì của suzuki swift trước đây 1 động cơ 1.4L VVT tiết kiệm nhiên liệu công suất tối đa 94 mã lực với 4 cấp hộp số.

Một thay đổi nữa cũng được những chuyên gia về xe đánh giá cao chính là hệ thống phanh với 4 thắng đĩa , camera quan sát khi lùi xe, đầu DVD kết hợp bluetooth với điện thoại thông minh.

Nếu quý khách hàng cú nhu cầu mua xe du lịch, xe tải như suzuki 500kg, suzuki 750kg, xe bán tải suzuki… liên hệ ngay với chúng tôi theo SDT :0933.229.979