Suzuki Swift Sport 2017 đang dần lộ diện với công chúng

Sau khi bị rò rỉ hình ảnh trên mạng về mẫu Suzuki Swift Sport 2017, hãng xe của Nhật đã tung hình ảnh chính thức thiết kế của mẫu xe trên các trang báo tại Nhật Bản.

suzuki-swift-sport-2Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài mẫu khác như:  suzuki 500kg, suzuki 500kg cũ…

Tổng thể bên ngoài của chiếc Suzuki Swift Sport 2017 tương đối giống với những hình ảnh rò rỉ trên mạng trước đó. Xe sử dụng lưới tản nhiệt có hình lục giác, hộc hút gió tương đối lớn, cản trước nhìn góc cạnh và có phần hầm hố hơn. Cặp đèn pha mới được thiết kế nhỏ hơn nhưng có độ sắc nét cá tính, xe sử dụng bóng LED DRL.

suzuki-swift-sport-4

Đặc điểm dễ nhận dạng nhất của Swift Sport 2017 chính là phần nóc kéo dài và đổ xuống được thiết kế khí động học giúp xe giảm lực cản không khí và có độ bám đường tốt hơn. Xe sử dụng cặp ống xả kép và cản sau mới, kết hợp cùng bộ mâm hoa mai 5 cánh 3D, tạo ra dáng vẻ thể thao hơn.

suzuki-swift-sport-3

Trái tim của Suzuki Swift Sport được dự đoán là sẽ sử dụng động cơ turbo phun xăng điện tử Boosterjet 1.4 L, thay vì động cơ 1.6 L cũ. Xe sẽ có công suất 136 mã lực và mô-men xoắn cực đại 220 Nm, kết hợp cùng hộp số CVT và hệ dẫn động ALLGRIP AWD đặc biệt.

Một vài nguồn tin cho biết Suzuki Swift Sport chỉ sản xuất riêng cho thị trường châu Âu và Đông Nam Á.