Tại sao xe suzuki swift của tôi hay hết điện ắc quy

Một số khách hàng khi sử dụng có phản ánh lại tại sao xe suzuki swift lại có hiện tượng hết điện ắc quy hiện tượng này là do khi ra khỏi xe trong một thời gian dài mà quên không tắt hết các trang thiết bị trên xe khi đang hoạt động.

Tại sao xe suzuki swift của tôi hay hết điện ắc quy

Một nguyên nhân nữa sẽ khiến xe của bạn bị hết điện đó là khi đỗ xe bạn quên không tắt  hết công tắc đèn pha bởi vì xe suzuki swift được thiết kế với 2 chế độ là đèn pha và đèn lăng téc chỉ cần quên không tắt hết thì ắc quy của bạn sẽ tụt một cách nhanh chóng.

Một nguyên nhân khác cũng sẽ khiến cho điện ắc quy nhanh hết là do khóa cửa . Tại sao khóa cửa lại có thể làm hết điện của ắc quy chắc có lẽ nhiều người sẽ nói tôi nhầm nhưng thực tế lại cho ta thấy kết quả trái ngược với suy nghĩ bình thường.Điều này sảy ra khi bạn khóa cửa không chặt , có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến của khóa không chặt như : động cơ tắt rồi mà số chưa về P, chưa tắt hết công tắc chìa khóa ( lúc này bạn vẫn mở được đầu CD ), chưa đóng chặt một cửa nào đó trong số 5 cửa….

Vậy phải làm gì khi ắc quy của suzuki swift hết điện ?

Khi xe của bạn hết điện chắc chắn 1 điều bạn sẽ không thể mở khóa của xe bằng điều khiển từ xa hay nút bấm trên cánh cửa được mà chỉ có thể mở bằng chìa khóa của xe để mở nắp capo tiếp điện cho xe ắc quy xe

Khi cần thông tin về các sản phẩm xe tải suzuki như suzuki 650kg , suzuki 750kg, suzuki 500kg hoặc các dòng xe du lịch do suzuki sản xuất quý khách hàng vui lòng liên hệ: