Tính đa dụng tuyệt vời Suzuki Ertiga

Mặc dù có vẻ bề ngoài không hào hoa bóng bẩy nhưng Ertiga lai mang đến cho bạn một nội thất vô cùng tuyệt hảo mang lại giá trị thực tiễn và thoải mái cho người sử dụng.

tính khả dụng của suzuki ertiga

Cùng với người anh em swift của mình suzuki Ertiga có thiết kế hệ thống khí động lực học vô cùng chắc chắn.Ở phần đầu của xe được trang bị lướt tản nhiệt đen tạo cảm giác sang trọng trọng cùng với logo hình chữ S đặc trưng của suzuki.Cùng với đó là phần sau với các chi tiết thiết kế to tạo sự khoẻ khoắn và vững chãi .

Tiếp đến không thể không nhắc đến hệ thống cửa kính của suzuki Ertiga .Hệ thống cửa kính của Ertiga có thiết kế khá là to giúp tạo tầm nhìn cho mọi người có thể chiêm ngưỡng các cảnh đẹp trên đường  đi du lịch .

Ngoại thất vững chãi kết hợp nội thất màu beige sang trọng với dàn âm thanh 4 loa, CD, USB, tay lái tích hợp nút điều chỉnh âm thanh, hệ thống điều hòa 2 dàn lạnh độc lập tạo nên chỉnh thể đồng điệu và khả năng ứng biến linh hoạt cho chiếc xe.

Điểm nổi bật của Ertiga so với các dòng xe khác chính là kiểu bố trí ghế ngồi độc đáo theo mô hình 5+2 cho phép tự do điều chỉnh nguyên cả hàng ghế thứ 3 tạo thêm không gian để hành lý.

Và cuối cùng chính là động cơ của suzuki Ertiga.Hệ thống động cơ của Ertiga được thiết kế để giúp người sử dụng tiết kiệm đến mức tối đa các chi phí về nguyên liệu sử dụng khi sử dụng động cơ 1.4L.Ngoài ra động cơ 1.4L cũng rất thân thiện với môi trường.

Tóm lại 

Suzuki Ertiga là 1 sản phẩm tuyệt vời cả về những tính toán cho người sử dụng cũng như các thiết kế hệ thống nội thất hiện đại giúp bạn và gia đình có 1 chuyến du lịch ngập tràn tự tự tin và vui vẻ.