Xe suzuki Baleno Ấn Độ đạt chỉ số an toàn 3 sao

Vừa rồi, chương trình đánh giá độ an toàn của xe mới vừa thử nghiệm trên xe Suzuki Baleno sản xuất tại Ấn Độ đạt chỉ số 3 sao

Theo Euro NCAP, mẫu xe Suzuki Baleno có những trang bị an toàn đạt tiêu chuẩn 3 sao  là thuộc mức trung bình trong khả năng bảo vệ người trong xe nhưng lại không có những trang bị chống tai nạn.

Một thử nghiệm khác, đâm trực diện thì khoang hành khách, dòng xe Suzuki này phiên bản tiêu chuẩn cho thấy sự ổn định và có khả năng bảo vệ tốt phần đầu gối và đùi của cho cả người lái lẫn hành khách trong xe, và thử nghiệm va chạm với người lớn cũng cho thấy mức an toàn bên hông xe là rất tốt. Tuy nhiên, khả năng bảo vệ đầu xe lại không đạt mức an toàn do túi khí rèm bên hoạt động không chính xác.

xe-suzuki-baleno

Chính vì thế, dòng xe Suzuki Baleno chỉ đạt điểm an toàn là 3 sao đánh giá từ Euro NCAP

Trong khi đó, Euro NCAP cho biết Baleno với gói an toàn tùy chọn nhận được đánh giá 4 sao là do hiệu suất tổng thể tốt trong khả năng bảo vệ người trong xe trước tai nạn và có thêm công nghệ tránh va chạm.  Hầu như trong toàn bộ các thử nghiệm của đơn vị này đều đánh giá khả năng bảo vệ các bộ phận của người lái xe được đánh giá tốt trừ phần ngực mới vừa đủ an toàn.

Dòng xe tải Suzuki Baleno này được Ấn Độ sản xuất hồi đầu tháng 10 năm ngoái và xuất sang hơn 100 quốc gia khác.

Tại Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Ngôi Sao bạn có thể tìm được nhiều mẫu xe tải Suzuki chất lượng và thời thượng. Đặc biệt là dòng Suzuki 500kg và xe tải Suzuki 500kg cũ với mức giá bình dân, tải trọng nhẹ di chuyển linh hoạt trong thành phố đang được nhiều người quan tâm.

Để được tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ

Phòng Kinh Doanh
Điện Thoại: 09.33.22.99.79 hoặc 0934.007.087
Email              : songtoan36st@gmail.com
Địa chỉ            : 510 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.hcm
MST                : 0305081349
Fax                  : 08.3727.3133