Xe tải HyunDai HD65 Thùng Kín

Giới thiệu xe tải HyunDai HD65 Thùng kín tải trọng 1t7

Công ty CP Sài Gòn Ngôi Sao xin trân trọng giới thiệu đến quý khách 1 sản phẩm xe tải trọng tải nhẹ được đóng thùng mui kín rất thích hợp cho chở hàng để đi vào thành phố ,xe tải HyunDai HD65 thùng kín tải trọng 1,7 tấn.

Xe tải HyunDai HD65 thùng kín

Mặc dù đã được thay đổi về thùng xe nhưng dòng sản phẩm xe tải HyunDai HD65 thùng kín vẫn giữ được sự chắc khoẻ của khí động lực học thuộc các dòng sản phẩm xe tải hyundai nhẹ và trung bình .

Thông tin kỹ thuật xe tải HD 65 1t7 thùng kín

THông số xe tải hyunDai HD65 1t7 thùng kín

Về thiết kế Xe tải HyunDai HD65

Xe tải HyunDai  HD65 thùng kín có cabin được mở rộng tạo sự thoải mái cho người tài xế đặc biệt là chạy xe đường dài.

– Cabin Xe tải HyunDai HD56 tk có khả năng nghiên đến 50,vì vậy mà việc kiểm tra cũng như bảo dưỡng trở nên hết sức dễ dàng và tiện lợi.

– Ngoài ra để đảm bảo cho người lái xe cảm thấy thoải mái nhất xe tải HyunDai HD65 còn được trang bị  một hệ thống giảm sóc đặc biệt với 2 đệm cao su đầu của xe.

Về nội thất Xe tải HyunDai HD65

Nội  thất xe tải HyunDai HD65 tk

– Xe tải HyunDai HD65 tk còn cung cấp cho người điều khiển 1 khong gian thoải mái và tiện nghi.

– Các thiết bị được thiết kế dạng uốn cong và cách bố trí các công tắc trên bảng điều khiển mang lại sự tiện dụng khi điều khiển. Cửa cabin và tay nắm cửa được tối ưu vị trí để tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng.

– Cabin có trang bị hệ thống chiếu sáng, nội thất bên trong rộng rãi. Phương châm của Hyundai là luôn luôn được đặt sự thoải mái và thuận tiện cho người lái xe lên hàng đầu.

Động cơ xe HyunDai HD65 tk

Động cơ xe tải HyunDai HD65 tk

– Một trong những điều làm  nên sự thành công của xe tải HyunDai chính là hệ thống động cơ khoẻ mạnh có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chuyên chở giúp bạn có được một hiệu suất công việc cực cao.

– Với việc trang bị động cơ kiểu mới F-engine D4GA 150ps/2,500rpm xe tải HyunDai HD 65 thùng kín chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn với những hợp đồng béo bở.

Khi có nhu cầu mua xe tải HyunDai HD65 thùng kín quý khách hàng vui lòng liên hệ: 09.33.22.99.79 – 0934.007.087 gặp Mr .Toàn