Xe tải HyunDai HD72 thùng mui bạt

Giới thiệu xe tải HyunDai HD72 mui bạt 3t5 lắp ráp tại Việt Nam

Xe tải HyunDai HD72 là dòng sản phẩm xe tải tầm trung và được coi là sản phẩm thương mại của HyunDai Hàn Quốc.

Xe tải HyunDai HD72 có tính cơ động cao ,ngoại thất có thiết kế bắt mắt cùng với đó là hệ thống nội thất hiện đại và có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho người chủ sở hữu.

Xe tải HyunDai HD72 MB

Nhằm đáp ứng nhu cầu về vận tải nhà máy HyunDai Đô Thành đã phối hợp với tập đoàn ô tô HyunDai Hàn Quốc để tạo ra sản phẩm xe tải HyunDai HD72 mui bạt được lắp ráp ngay tại Việt Nam với giá thành rẻ hơn mà chất lượng xe cũng tương đương như người anh em đến từ Hàn Quốc của mình.

Thông số kỹ thuật xe tải HyunDai HD72 Mui Bạt

Thông số kỹ thuật xe tải HyunDai HD72 MB

Sở dĩ xe tải HyunDai HD72 MB dù sản xuất ở Việt Nam nhưng vẫn được đánh giá tốt ngang bằng với các sản phẩm đến từ Hàn Quốc bởi vì nhà máy Hyundai Thành Công đã sử dụng cô nghệ lắp ráp tự động theo định vị trên dây truyền đồng bộ và duy nhất của nhà máy HyunDai Hàn Quốc chuyển giao.

Không chỉ như vậy tất cả những chi tiết trên xe đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy HyunDai đảm bảo về chất lượng của xe.

Việc lựa chọn xe tãi HyunDai HD72 chính là sự lựa chọn khôn ngoan của bạn để phục vụ cho công việc chở hàng vì giá thành rẻ , uy tín lâu đời từ HyunDai ai cũng biết ,và vì sự  sự phổ biến của HyunDai là bạn có thể dễ dàng tìm mua các phụ tùng chính hãng đảm bảo sự hoàn hảo cho xe của bạn.

Khi có nhu cầu mua xe tải HyunDai HD72 mui bạt quý khách hàng vui lòng liên hệ:09.33.22.99.79 – 0934.007.087 gặp Mr.Toàn