Xe tải Veam VT250 2T5 thùng kín

Trong tất cả các loại xe tải thì xe tải Veam là loại xe được nhiều người ưa chuộng nhất, giá cả rẻ hơn các loại xe khác nhưng chất lượng không thua kém gì các loại xe nhập khẩu khác. Xe tải Veam VT250 được nhập khẩu từ các động cơ của huyndai Hàn Quốc.
Xe tải Veam VT250 thùng kín trang bị động cơ Hyundai D4BH loại 4 kỳ, 4 xi lanh, dung tích 2,5 lít có hệ thống Turbo tăng áp. Nhờ vậy, so với phần lớn các sản phẩm cùng tải trọng, Veam VT250 hoạt động ổn định, bền bỉ hơn và đặc biệt là tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu. Đây là một ưu điểm lớn của Veam VT250 trong xu hướng giá nhiên liệu ngày một tăng cao như hiện nay.
– Thiết kế cabin chassi :
Cabin xe tải VT250
Xe tải veam vt250 thùng kín có Cabin và chassi được thiết kế theo tiêu chuẩn và kiểu dáng của isuzu nhật bản. Mang phong cách hiện đại của dòng xe tiên tiến cũng như độ cứng cáp, độ mỹ thuật cho dòng xe này. Mặt trước cabin được thiết kế phẳng, kết hợp vớ kiểu đèn chiếu sáng mới tạo sự quan sát tốt mang tới độ an toàn cho dòng xe này.
Hệ thống phát động và chuyển động :
Cầu hộp số xe tải Veam VT250
Dòng xe tải veam vt250 thùng kín được trang bị động cơ Hyundai D4BH siêu tiết kiệm nhiên liệu mang lại công suất 103 ps/3400 rpm kết hợp đồng bộ giữa ly hợp, hộp số, cầu chủ động của Hyundai Motor tạo lên sự mạnh mẽ và bền bỉ cho dòng xe này.
– Nội thất và màu sắc :
Xe tải veam vt250 thùng kín trang bị nội thất hiện đại, hệ thống quạt gió kết hợp với điều hòa không khí cũng như hệ thống âm thanh mang tới sự giải trí thỏa mái cho người sử dụng. Về màu sắc xe theo tiêu chuẩn nhà máy có những màu cơ bản như: màu trắng, xanh dương,….
Thông số kỹ thuật:
Thông số kỹ thuật xe tải Veam VT250 thùng kín

Ngoài ra, khi đến với Công ty CP Sài Gòn Ngôi Sao khách hàng sẽ được:
+ Được tư vấn tận tình để xác định đúng loại xe phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế.
+ Được giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ để có được phương án vay vốn nhanh nhất, tiết kiệm nhất.
+ Được cam kết về tiến độ giao hàng (được bồi thường theo lãi suất ngân hàng nếu giao hàng không đúng thỏa thuận).
+ Được giao xe miễn phí tới tận nơi.